Hướng dẫn giao dịch bất động sản an toàn trên Raobds.net

Raobds.net là hệ thống website đăng tin rao bán/cho thuê bất động sản Chính chủ. Trước khi đăng tải thông tin trên hệ thống website, chúng tôi đã xác thực chính chủ bằng nhiều phương thức khác nhau để có được những thông tin chính xác, rõ ràng và chi tiết nhất từ chủ nhà, nhằm hỗ trợ khách mua nhà/thuê nhà có thể tìm được bsđ ưng ý và giao dịch mua bán/cho thuê.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra một số những lời khuyên sau đây để giúp khách mua nhà có được những giao dịch nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

1. BÁO CÁO SỐ ĐIỆN THOẠI SAI

Khi phát hiện số điện thoại trong tin đăng không đúng số điện thoại chủ nhà mà chỉ là “môi giới”, quý khách vui lòng báo cho quản trị viên của hệ thống raobds.net qua tổng đài 19004738 để báo cáo với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và có thể gỡ bài đăng nếu thông tin báo cáo là đúng sự thật. Việc báo cáo này giúp cho chúng tôi ngăn chặn kịp thời những thông tin giả mạo để cảnh báo cho những khách hàng trong tương lại.

2. KHÔNG THU PHÍ XEM TIN

Website raobds.net là website không thu phí của người xem/của khách mua nhà. Vì vậy bất kỳ một khoản thu bất thường nào khách hàng cũng báo cáo ngay với chúng tôi để chúng tôi giải đáp các thắc mắc một cách thấu đáo và ổn thỏa.

3. KHÔNG THU PHÍ XEM NHÀ

Tất cả số điện thoại ghi trên mỗi tin đăng đều là những số điện thoại của Chính chủ nhà đăng tin rao bán hoặc cho thuê. Vì vậy khi giao dịch, xem nhà…quý khách luôn nhớ sẽ không phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào để dẫn xem nhà hay tư vấn nhà…Việc thu phí nếu được yêu cầu quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu từ chối và báo cáo ngay với chúng tôi về tin đăng giả mạo này.

4. KIỂM TRA KỸ TÍNH PHÁP LÝ

Mặc dù đã cố gắng xác thực chủ nhà bằng nhiều cách để tìm ra đúng chính chủ của ngôi nhà. Đồng thời có nhiều giấy tờ xác minh chính chủ. Nhưng chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng khi giao dịch cần kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà (Bằng sổ đỏ, sổ hồng,…hợp đồng thuê, mua…) và tự chịu trách nhiệm với việc xác thực của chính bản thân mình. Khi có dấu hiệu nghi ngờ chúng tôi khuyên nên tạm dừng để xác thực chính xác trước khi giao dịch thật

5. TRỢ GIÚP TƯ VẤN PHÁP LÝ

Có rất nhiều các trung tâm hỗ trợ tư vấn pháp lý, bạn bè, người thân…để quý khách có thể tìm ra ý kiến tư vấn hợp lý và xác thực chuẩn xác những hồ sơ, thủ tục pháp lý trong quá trình giao dịch mua bán, thuê, mượn, sang nhượng…Hãy kết nối với chúng tôi nếu bạn chưa có được sự hỗ trợ phù hợp 19004738.

Đối với chủ nhà. Việc đăng tin rao bđs bán hoặc cho thuê là hoàn toàn tự nguyện, và việc đăng tải thông tin mang tính công khai trên mạng internet cũng có thể gây ra những phiền toái nhất định ngoài mong muốn. Chúng tôi chỉ lưu ý một số những điều sau

1. THÔNG TIN MINH BẠCH RÕ RÀNG

Việc cung cấp chuẩn xác những thông tin trên website raobds.net của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng tìm kiếm và lựa chọn chính xác ngôi nhà mà họ mong muốn. Vì vậy để tránh bị hỏi những câu hỏi không đáng có, và bị làm phiền trong cả quá trình dẫn xem nhà hay tiếp khách mua nhà. Quý vị chú ý cung cấp nhiều nhất thông tin có thể và cung cấp thông tin chính xác nhất.

2. NÊU RÕ CHỦ TRƯƠNG/QUAN ĐIỂM

Trong tin đăng rao bđs. Chủ nhà nên đề rõ chủ trương quan điểm có tiếp nhận môi giới hoặc nêu rõ là không tiếp môi giới, điều này rõ ràng để tránh bị làm phiền bởi các nhân viên môi giới bất động sản.

3. BÁO CÁO NHÀ ĐÃ BÁN/ĐÃ CHO THUÊ ĐỂ TRÁNH BỊ LÀM PHIỀN

Với những BĐS đã được giao dịch mua bán thành công. Nhưng vẫn bị làm phiền bởi các cuộc gọi. Sau khi giao dịch thành công, chủ nhà sử dụng số điện thoại đăng ký chủ động báo lại raobds.net để chúng tôi đóng băng lại tin đăng, tránh sự phiền phức không đáng có.

Chúc quý khách luôn có những giao dịch bđs an toàn và hiệu quả!

male erection enhancement|pills that make you lose appetite|where to buy cbd near me